Wash Off ใช้แล้วล้างออก

Acne&Aha สูตรลดสิว,ผลัดผิว

CM303 มาส์กหน้าเจลลี่ Jelly Mask

รับผลิตมาส์กหน้าเจลลี่ Jelly Maskช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมและเหนื่อยล่า ให้สดชื่น เปล่งปลั่งเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื่น และช่วยต้านสารอนุมูลอิสระได้ลดสิว จุดด่างดำให้แลดูจางลง ผลัดเซล์ลผิวเก่า และบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี

รับผลิตครีมมาส์กพอกผิวขาว Super White Body Mask Cream ฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำให้ชุ่มชื้นทันที ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันทีช่วยปรับสภาพผิวที่หมองคล้ำให้กลับมาขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้สีผิวมีโทนเดียวกันผลัดเซล์ลผิวเก่าออกเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

รับผลิตมาส์กหน้ามะเขือเทศ แบบลอกออก Peel-Off Tomato Mask ช่วยให้ริ้วรอยแห่งวัยลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด บำรุงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายทำให้เซลล์ฟื้นฟูได้เร็วขึ้นลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น แถมลอกสิวเสี้ยนเอาสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว ทำให้ผิวเต่งตึง มีชีวิตชีวา

รับผลิตครีมมาร์คหน้า สูตรเข้มข้นจากนมลาDonkey Milk Cream Mask ทำให้ผิวขาวใส และอ่อนเยาว์ผิวหน้านุ่มนวล และกระจ่างใสขึ้นช่วยให้ริ้วรอยแห่งวัยลดลง ทำให้ริ้วรอยตื้น ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายทำให้เซลล์ฟื้นฟูได้เร็วขึ้น

รับผลิตออยล์เปลี่ยนผิวสีแทน ผสมสารกันแดด – Summer Gold Tanning Oil ออยล์สีน้ำตาลทอง อุดมด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และวิตามินอี เป็นสูตรปรับสีผิว และมีความฉ่ำวาว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เปลี่ยนสีผิวให้เป็นสีแทน ทั้งยังค่อยๆ สร้างสีผิวที่ดูเป็นธรรมชาติไร้ตำหนิเปลี่ยนสีผิวได้ทันทีเมื่อใช้ กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี

Hair Shampoo แชมพู,ครีมนวด

Cm320 Anti Dandruff Shampoo Zinc Pyrithione

รับผลิต แชมพูบำรุงผม สูตรขจัดรังแค ลดการคันและความมันบนหนังศีรษะ เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาเรื่องรังแค และอาการคันศีรษะ ศีรษะมันและมีกลิ่น เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง

Hair Shampoo แชมพู,ครีมนวด

Cm284 Hair Shampoo 2in1 For Men

รับผลิต แชมพูผู้ชาย สูตรเข้มข้นบำรุงเส้นผม เย็นสดชื่น ขจัดกลิ่นและความมันบนหนังศีรษะ 2in1 ทำความสะอาดผมและบำรุงผมสุขภาพดีใน1เดียว

Hair Shampoo แชมพู,ครีมนวด

Cm646 Locking Hair Color Conditioner (Violet)

รับผลิต ครีมนวดล็อคสีผม(สีม่วง) ให้ผมทำสีมีสีเงางาม นุ่มลื่นมีน้ำหนัก สุขภาพดี พร้อมปิดเกร็ดเส้นผมให้ผมฟื้นฟู ไม่ให้เส้นผมแห้ง แตกปลาย

Hair Shampoo แชมพู,ครีมนวด

Cm645 Locking Hair Color Shampoo (Violet)

รับผลิต แชมพูล็อคสีผม(สีม่วง) ให้ผมทำสีมีสีเงางาม นุ่มลื่นมีน้ำหนัก สุขภาพดี พร้อมปิดเกร็ดเส้นผมให้ผมฟื้นฟู ไม่ให้เส้นผมแห้ง แตกปลาย

Hair Shampoo แชมพู,ครีมนวด

Cm1080 Shampoo For Dry And Damaged Hair

รับผลิต แชมพูฟื้นฟูและรักษาผมแห้งเสีย ลดผมร่วงและกระตุ้นให้รากผมแข็งแรง เหมาะกับ : เส้นผมที่แห้งเสีย แตกปลายและชี้ฟู ผ่านการทำสารเคมี ยืด ย้อม ดัด เนื้อแชมพูสีขาว

Hair Shampoo แชมพู,ครีมนวด

Cm1330 Anti Hair Fall Shampoo Peptide

รับผลิต ผมสูตรอ่อนโยนสำหรับคนผมบาง และผมน้อย ช่วยลดรังแค ความมันและช่วยทำให้ศีรษะไม่มีกลิ่น ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของรากผม ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี สูตรPeptide

Hair Shampoo แชมพู,ครีมนวด

Cm346 Anti Hair Fall Shampoo KV-AHL

รับผลิต Shampoo ลดผมร่วง เร่งผมยาว สูตรธรรมชาติ ผสมสารสกัดจากโสม พริกแดงและต้นอ้อปป์ คนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง มีรังแค ศีรษะมันและมีกลิ่นใช้ได้ ทั้งผู้ชายและผู้หญิง (ไม่เหมาะกับคนผมหนา)

Hair Shampoo แชมพู,ครีมนวด

Cm122 Anti Hair Fall Shampoo Procapil

รับผลิต แชมพูสระผม บำรุงผม เร่งผมยาว ลดรังแคและความมัน ผสม Procapil เหมาะกับ : คนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง มีรังแค ศีรษะมันมีกลิ่นทั้งผู้ชายและผู้หญิง (ไม่เหมาะกับคนผมหนา)

รับผลิต ครีมนวดผมสูตรอ่อนโยนสำหรับคนผมบาง และผมน้อย ช่วยลดรังแค ความมันและช่วยทำให้ศีรษะไม่มีกลิ่น ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของรากผม ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี สูตรPeptide

รับผลิต แชมพูสมุนไพร สูตรอัญชัน สูตรอ่อนโยน ช่วยทำความสะอาดเส้นผม ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะให้ดูสุขภาพดี บำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกผมนุ่มสลวยและดำเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

Hair Tretment บำรุงเส้นผม

Cm2581 Hair Treatment Perfector

รับผลิต น้ำยาบำรุงผม ผสมเคมียืด ย้อม ดัด เชื่อมแกนเส้นผม ใช้ได้หลากหลายวิธี ผสมกับการทำเคมี ยืด ย้อม ดัดจะช่วยให้เส้นผมที่ผ่านการทำเคมีไม่แห้งเสีย เข้มข้นว่าทรีทเม้นท์บำรุงผมทั่วไป5เท่า

Hair Tretment บำรุงเส้นผม

Cm641 Kashmir Keratin Hair Serum

รับผลิต เซรั่มรักษาผมเสียเร่งด่วน สูตรเคราตินข้มเข้นจากขนแกะแคชเมียร์ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมเสีย ผมแห้ง แตกปลาย และคนที่เส้นผมไม่แข็งแรงเสียง่าย เจอความร้อนและสารเคมีบ่อยๆ

Hair Tretment บำรุงเส้นผม

Cm1197 Super Hair Mask

รับผลิต แฮร์มาส์ก สูตรบำรุงผมเข้มข้น จากเคราตินฝรั่งเศส บำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกมากถึง 2 เท่า ทำให้ผมนุ่มลื่น สุขภาพผมดีมีชีวิตชีวา ซ่อมแซมเส้นผมแห้งเสีย แตกปลาย จากการทำสีและสารเคมี เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้