Serum เนื้อเซรั่ม

รับผลิตมาร์กแผ่นชีทMask sheet 7สูตร บำรุงผิวขาว กระจ่างใส (พัฒนาสูตรใหม่ได้ตามต้องการ)

  • CM125 Mask Sheet สูตรน้ำผึ้ง+มะนาว สรรพคุณ บำรุงผิวขาวกระจ่างใส
  • CM20 Mask Sheet สูตรมะเขือเทศ สรรพคุณ บำรุงผิวขาวใส และกระชับรูขุมขน
  • CM21 Mask Sheet สูตรน้ำนมข้าว+CoQ10 สรรพคุณ บำรุงผิวขาวใส ลดริ้วรอย
  • CM22 Mask Sheet สูตรมะขาม+น้ำผึ้ง สรรพคุณ ลดจุดด่างดำและรอยแดง
  • CM23 Mask Sheet สูตรแตงกว่า+ว่านหางจรเข้ สรรพคุณ คืนความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่ม เปล่งปลั่ง
  • CM24 Mask Sheet สูตรน้ำผึ้ง+โยเกิร์ต สรรพคุณ ผลัดเซลล์ผิว และลดริ้วรอย
  • CM25 Mask Sheet สูตรชาโึคลถ่านไม้ สรรพคุณ ช่วยดีท็อกซ์สารพิษให้ผิว

รับผลิตเซรั่มน้ำโสม สกัดเข้มข้น Double Serum Ginseng ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก สร้างผิวให้แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น

รับผลิตเซรั่มหน้าเด็กสูตรเข้มข้น Botox Like Serum ช่วยลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้า สร้างเซลล์ผิวใหม่ให้นุ่มและชุ่มชื่นมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอย่างดีเยี่ยม บำรุงให้เซลล์ของผิวหนังมีอายุยืนยาวขึ้น ดูอ่อนเยาว์

รับผลิตบอดี้ซีรั่มมอยเจอร์ไรเซอร์ Body Serum Moisturizer ช่วยเพิ่มนุ่ม ชุ่มชื่นให้ผิวพรรณได้เป็นอย่างดี เติมเต็มน้ำและความชุ่มชื่นให้ผิวพรรณได้ดี ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีม่วงลดริ้วรอยลดรอยแดงดำที่ผิวและสร้างผิวให้แข็งแรงและมีสุขภาพดี

รับผลิตเซรั่มทาผิวเข้มข้น จากสารสกัดพืช 7 ชนิด Whitening body serum ช่วยรักษาบาดแผลอักเสบต้านการแพ้ต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวขาวขึ้นเรื่อยๆดูสุภาพดีขับสารพิษออกจากผิวเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวให้นุ่มชุ่มชื่น

รับผลิตSkin Serum Formula Coconut oil เซรั่มน้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวหน้าโกลว ฉ่ำวาว ลดเลือนริ้วรอย ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวหน้าเต่งตึง ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน รูขุมขนกระชับ เพิ่มความชุมชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

รับผลิตเซรั่มทองคำ Face Gold serum Gold Serum เซรั่มทองคำ24K ผสานเนื้อทองคำ 24K จากทองบริสุทธิ์ 99.99%ลดเลือนริ้วรอย กระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวดูอ่อนเยาว์

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM150 เซรั่มหน้าใส Whitening Melasma Serum

รับผลิตเซรั่มหน้าใส Whitening Melasma Serum ช่วยลดฝ้า จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ทำให้รอยดำแลดูจางลง และผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวฝ้า กระ จุดด่างดำ เนื่องจากสาเหตุที่เกิดจากการเป็นสิว และแสงแดดได้ดี

รับผลิตเซรั่มบำรุงผิวหน้า 2 เท่า SUPER MOISTURE SERUM ช่วยลดการแพ้ และระคายเคืองของผิวหนังได้ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นและทำให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ สดชื่น มีชีวิตชีวา ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวหน้าแลดูเด็กอีกครั้ง

รับผลิตเซรั่มนมผึ้ง สูตรเข้มข้น PRO-HONEY MILKY  SERUM ช่วยให้ผิวหน้า นุ่ม ฟู เด้ง ดูเต่งตึงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ช่วยปรับสภาพผิวให้แลกระจ่างใส  สุขภาพดีคืนความชุ่มชื่น เนียนนุ่มให้กับผิวได้ล้ำลึก ช่วยลดอาการแพ้ หรือติดสเตียรอยด์มาที่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM966 Mixing Oil For Dry Skin ออยล์บำรุงผิวหน้า

รับผลิตMixing Oil For Dry Skin มิกซ์ซิ่ง ออยล์ ฟอร์ ดราย สกิน รวมสารสกัดเด่นๆ 3 ตัวไว้ด้วยกัน โรสฮิปออยล์ อาแกนออยล์ อัลมอนด์ออยล์ เป็นออยที่เหมาะกัยทุกสภาพผิวผิวหน้าโกลว ฉ่ำวาว ลดเลือนริ้วรอย ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวหน้าเต่งตึง ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน รูขุมขนกระชับ  เพิ่มความชุมชื้น

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM903 เซรั่มวิตซีเข้มข้น Vit C Serum

รับผลิตเซรั่มวิตซีเข้มข้น Vit C Serum นวัตกรรมใหม่มาแรงที่ช่วยช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ริ้วรอย และกระชับรูขุมขนให้ตื้นขึ้น เพิ่มความชุมชื้นให้กับผิวหน้า

รับผลิตเซรั่มปลูกผมสูตรบำรุงเข้มข้น HAIR TONIC CONCENTRATE สูตรสมุนไพร 5 ชนิดเข้มข้น X2 เท่า ช่วยบำรุงเส้นผม เร่งการกระตุ้นของรากผมให้งอกใหม่ ลดการร่วงของเส้นผมได้มากถึง 90% ทำให้รากผมหนาขึ้น แข็งแรงขึ้น

รับผลิตเซรั่มบำรุงรากผม คิ้ว หนวด เครา จอน ช่วยบำรุงรากผมและหนังศรีษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ลดอาการแพ้หรือการอักเสบของหนังศรีษะกระตุ้นให้เกิดใหม่ และบำรุงเส้นผมหรือเส้นขนให้แข็งแรงดกดำเงางามมากยิ่งขึ้นใช้ได้ทั้ง ผม คิ้ว หนวด เครา จอน

รับผลิตเซรั่มปลูกผมสูตรสมุนไพร – Hair Tonic Serum (สูตร 2)ปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้ว สมุนไพรนำเข้า Caffeine Anhydrous,AnaGain,Horse tail extract  ,Procapil (Apigenin),Sawpalmeto extract

รับผลิต Hair Peptide Tonic Serum เซรั่มปลูกผม สูตรเปปไทด์เข้มข้น ช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นและฟื้นฟูรากผม ทำให้เส้นผมมีความแข็งแรงและมีความหนาแน่นขึ้น เสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมและเพิ่มเส้นผมให้งอกใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

รับผลิต Hair Tonic Serum ปลูกผมด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ5ชนิด ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้วและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ลดรังแค และความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการผมร่วงช่วยให้ผมดกดำ และลดผมหงอก

Hair Tretment บำรุงเส้นผม

Cm641 Kashmir Keratin Hair Serum

รับผลิต เซรั่มรักษาผมเสียเร่งด่วน สูตรเคราตินข้มเข้นจากขนแกะแคชเมียร์ เหมาะกับคนที่มีปัญหาผมเสีย ผมแห้ง แตกปลาย และคนที่เส้นผมไม่แข็งแรงเสียง่าย เจอความร้อนและสารเคมีบ่อยๆ

Hair Tretment บำรุงเส้นผม

Cm363 Hair Coat Oil Serum

รับผลิต น้ำมันบำรุงผมเข้มข้น เนื้อบางเบาดูดซึมง่าย สกัดจากธรรมชาติ 100% เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม เข้าฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ช่วยผมให้ผมอยู่ทรงหวีง่าย บำรุงผมให้นุ่มลื่น ไม่ชี้ฟู เปล่งประกายเงางาม สุขภาพดี