Gel เนื้อเจล

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM1040 เจลกันแดด เจลใสกันแดด SPF50 PA+++

รับผลิตเจลกันแดด เจลใสกันแดด SPF50 PA+++  ครีมกันแดดเนื้อเจลเนียนนุ่ม ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ UVA และ UVB คืนความชุมชื้น และช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำตลอดเวลา แลดูกระจ่างใส เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อเจลทำความสะอาดง่าย

Acne&Aha สูตรลดสิว,ผลัดผิว

CM303 มาส์กหน้าเจลลี่ Jelly Mask

รับผลิตมาส์กหน้าเจลลี่ Jelly Maskช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมและเหนื่อยล่า ให้สดชื่น เปล่งปลั่งเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื่น และช่วยต้านสารอนุมูลอิสระได้ลดสิว จุดด่างดำให้แลดูจางลง ผลัดเซล์ลผิวเก่า และบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี

รับผลิตLip Sleeping Mask ลิปมาร์กบำรุงผิวปากก่อนนอน  ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากกลับมานุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนร่องริมฝีปาก ให้อวบอิ่ม ปรับผิวริมสีปากที่คล้ำ ให้กลับมากระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM941Aloe Vera Sherbet Mask มาส์กหน้าอโรเวล่าเจล

รับผลิตมาส์กหน้าอโรเวล่าเจล Aloe Vera Sherbet Mask เห็นผลใน1คืน ตื่นมาจะรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีบำรุงผิวและดีท็อกซ์ผิวให้แข็งแรงบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เจอกับมลพิษมาทั้งวันช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิ์ภาพลดริ้วรอย ลดรอยแดง ดำ

รับผลิตมาส์กหน้ามะเขือเทศ แบบลอกออก Peel-Off Tomato Mask ช่วยให้ริ้วรอยแห่งวัยลดลง ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด บำรุงซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลายทำให้เซลล์ฟื้นฟูได้เร็วขึ้นลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น แถมลอกสิวเสี้ยนเอาสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว ทำให้ผิวเต่งตึง มีชีวิตชีวา

รับผลิตSleeping Mask มาร์กหน้าฉ่ำ ขาวกระจ่างใสในคืนเดียว มาร์กก่อนนอน สูตรบำรุงและซ่อมแซมผิว หน้าชุ่มชื่นเติมเต็มความขาวกระจ่างใสช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวอย่างล้ำลึก ยาวนานตลอดการนอนหลับด้วย ด้วยสารสกัด Alpha Arbutin และสารWhitening อื่นๆ ช่วยเพิ่มความขาวใส และลดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูบำรุงผิว ตื่นมาผิวหน้าจะรู้สึกสดชื่นและกระจ่างใสใน1คืน จะรู้สึกถึงความชุ่มชื่น อวบอิ่มของใบหน้า

รับผลิต Eye care gel เจลบำรุงรอบดวงตา สูตร2 เจลบำรุงรอบดวงตา คืนความชุ่มชื้น สดใส เปล่งปลั่ง และชลอการเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่นให้กับผิวรอบด้วงตา ช่วยให้ผิวนุ่มและดูอ่อนเยาว์

รับผลิตเจลมาส์กหน้ากุหลาบบัลแกเรีย – Bulgaria Rose Mask Gel เจลมาส์กหน้ากุหลาบบัลแกเรีย ด้วยส่วนผสมของสารสกัดดอกกุหลาบและน้ำกุหลาบบัลแกเรีย (Organic) ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดจุดด่างดำ ปรับสมดุลและฟื้นฟูสภาพผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

Acne&Aha สูตรลดสิว,ผลัดผิว

CM539 Gel Reduce Anti เจลลดรอยสิว รอยแดง

รับผลิตGel Reduce Acneเจลลดรอยสิว รอยแดง สารสกัดจากหัวหอมแดง เมล็ดองุ่น ว่านหางจระเข้ รวมไปถึงใบบัวบก ที่จะช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ลดรอยนูนทำให้รอยแผลเป็นจางลง

Anti Aging สูตรลดริ้วรอย

CM501 เจลบำรุงรอบดวงตา – Hydrating Eye Gel

รับผลิตเจลบำรุงรอบดวงตา – Hydrating Eye Gel ช่วยบำรุงและผ่อนคลายผิวหนังบริเวณรอบๆดวงตา ทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่น คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังลดอาการใต้ตาบวมและอาการอ่อนล้า เกิดจากการอดนอน การนอนดึก และการจ้องมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ในระหว่างวันเป็นระยะเวลานานๆช่วยลดริ้วรอยจากวัยที่เกิดขึ้นบริเวณรอบๆ ดวงตา ร่องแก้ม หน้าผากและมุมปาก ทำให้ผิวบริเวณรอบๆดวงตานั้น เกิดความเรียบเนียน

รับผลิตเจลวิตามินซีเข้มข้นบำรุงผิว Vit C Boosting Body Gel ทำให้ผิวพรรณแลดูขาวกระจ่างใสขึ้น อย่างต่อเนื่องช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นลดความหมองคล้ำและผิวแห้งกร้านให้ผิวกลับมาสมดุลผิวนุ่มน่าสัมผัสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM278 Vitamin C Facial Treatment Gel วิตามินซี เจล

รับผลิตวิตามินซี เจล Vitamin C Facial Treatment Gel วิตามินซีเนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ริ้วรอย และกระชับรูขุมขนให้ตื้นขึ้นเพิ่มความชุมชื้นให้กับผิวหน้า ไม่ผสมพาราเบน สี และน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

Hair Growth สูตรปลูกผม,คิ้ว

CM797Hair Tonic Gel เจลปลูกผมสูตรสมุนไพร

รับผลิตHair Tonic Gel เจลปลูกผมสูตรสมุนไพร ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ปลูกผม ปลูกหนวด ปลูกคิ้วและเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม และความมันบนหนังศีรษะ ลดอาการผมร่วงช่วยให้ผมดกดำ เนื้อเจล เน้นซึมง่าย ซึมไว บางเบาเหมาะสำหรับคนผมบาง ผมน้อย

Hair Styling จัดแต่งทรงผม

CM311 Water styling gel เจลแต่งผมสูตรน้ำ

รับผลิตWater styling gel เจลแต่งผมสูตรน้ำ เจลน้ำสำหรับแต่งทรงผมให้เงางามเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลใส ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับผมยาว ลูบไล้ให้ทั่งบริเวณที่ต้องการจัดทรง ควรใช้น้ำลูปก่อนการจัดทรงซ้ำ

Hair Styling จัดแต่งทรงผม

CM893 กลูเจลจัดแต่งทรงผม GLUE GEL

รับผลิตกลูเจลจัดแต่งทรงผม GLUE GEL จัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงนานและเพิ่มความเงางาม แต่งทรงผมไว้หลากหลายสไตล์ เนื้อเป็นเจลเหลว ใช้งานง่าย  

Hair Tretment บำรุงเส้นผม

Cm968 Hair Concentrate Gel

รับผลิต เจลบำรุงผมโดยการลูบแบบไม่ต้องล้างออก จะช่วยให้ผมของคุณเรียบลื่น ปกป้องเส้นผมจากความร้อนและมลภาวะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มันเยิ้ม ช่วยให้เส้นผมเงางามและสุขภาพดียิ่งขึ้น