Macho รีวิว อาหารเสริมผู้ชาย อึดจริงๆ
| LOPGOOD | 26/07/2016 03:14

712 คะแนน

สวัสดีครับทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านกระทู้ของผม ต้องบอกก่อนว่าที่ผมตัดสินใจสั่งผลิตภัณฑ์ผมคิดแล้วคิดอีก ถามแล้ว ถามอีก ผมว่าผมถามจนแอดมันเบื่ออะ แต่มันก็ตอบผมจนผมมั่นใจ และสั่งซื้อเลย ผมได้ Macho มาสองสัปดาห์ละครับ ตั้งใจจะตั้งกระทู้ตั้งแต่เม็ดแรกที่ทาน แต่ขอเม็ดที่สองก่อนดีกว่า จะได้เปรียบเทียบและให้คนที่ยังไม่เคยทานได้อ่านผลของการทานอาหารเสริมตัวนี้ครับ ผมขอแบ่งเป็น 2 บทนะครับ

บทที่ 1 ครั้งแรกที่ทาน

- อาการจะมึนๆ หนักๆ หัวแต่ไม่มากยังทนได้อยู่ แต่อารมณ์ดูเหมือนปกติไม่ตื่น ไม่คึกไม่อะไร ผมทานตั้งแต่ 6 โมงเย็นเพราะรู้ว่าคืนนี้ ห้าทุ่ม จะออกไปรบ แต่พอเอาเข้าจริงคู่ของผมที่นัดไว้ กว่าจะอะไรกันก็เกือบตีสองผมละง่วงมาก แต่ก็ขึ้นครับ ขึ้นตอนโดนเล้าโลม จากปกติผมบอกก่อนว่ามันไม่ตื่นแบบนี้และแข็งปั๋งขนาดนี้ แต่คราวนี้แข็งครับ ขนาดหมดไปแล้วยกยังแข็งอยู่ครับ อาหารตัวจะร้อนๆ นิดนึง ก็ยังแข็งในตอนเช้าได้อยู่ครับ แต่ผมบอกไว้ก่อนนะครับ หลังจากทานเสร็จ ควรหาเวลานอนพักเยอะๆนะครับ สำหรับตัวผมนะ ผมนอนเยอะมาก และหากมีอาการมึนๆ เหมือนเป็นไข้ ให้ทานยาลดไข้ทันทีนะครับ หรือใครจะทานตอนมีกิจเสร็จก่อนพักผ่อนก็ได้นะครับ อาการของผมจะปวดหัวหน่วงๆ นิดนึงพอทนได้ ผมรอข้ามมาอีกวันถึงกินและนอนพักผ่อนก็หาย หลังจากนั้นผ่านไป 1 สัปดาห์ผมกลับมาใช้อีกเป็นเม็ดที่สอง เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา บทที่ 2

ครั้งที่ 2

ผมได้นัดน้องท่านนึง เราไปดูหนังกัน หลังจากดูเสร็จผมไปส่งน้องที่ห้อง ก่อนเข้าโรงหนังรอบ 14.40 น. ที่อีสวิว ผมได้ทานก่อนเข้าโรงหนังไป แต่ได้ปฏิบัติกิจตอน หกโมงครึ่ง ตอนที่ทานก่อนเข้าโรงงานหนัง พอเข้าไปดูได้สักพัก อาการตัวร้อน หน้าตึงๆ ประสาทการมองเห็นพล่าๆ ลงบ้างแต่ไม่ถึงกับสาหัส อาการตื่นตัวของน้องชายไม่มีเลย ผมก็สงสัย จนตอนหกครึ่ง โดนกระตุ้นที่ห้องน้องเขาก็เฮ้ยมันตื่นเว้ย แข็งมาก อึดมากครับ ผมโอเคมากนะครับสำหรับตัวนี้ เพราะผมมีปัญหาคือแข็งตัวไม่เต็มที่ แต่บอกก่อนนะครับว่า ท่านใดที่จะทาน หลังทานแล้วหากรู้สึกเหมือนไม่สบายให้ทานยาลดไข้กันไว้ก่อนเลยนะครับ แล้วนอนพักยาวๆ ให้มากที่สุด แล้วร่างกายจะฟื้นกลับคืนมาครับ ผมโอเคกับ Macho ครับ อันนนี้คือผมใช้จริง รีวิวจริงไม่ได้เป็นหน้าม้าครับ สอบถามเป็นการส่วนตัวได้ครับ ที่

มา http://www.saboojaii.com/forum/index.php?topic=3723.0 ขอขอบคุณรีวิวดีๆจากเว็บ saboojaii.com ครับ


เข้าชมวันนี้: 0 | ทั้งหมด: 3,158