รีวิวมาโชครับ ชอบมากครับ กับมาโชตัวนี้ที่ปลุกความเป็นชาย(หื่น)ในตัวคุณ 555+
| LOPGOOD | 07/02/2016 16:21

685 คะแนน

มารีวิวอาหารเสริมผู้ชาย "มาโช" ให้ดูครับ จากที่ลองใช้ บอกเลยว่าสุดยอดมาก

รีวิวยาอึด มาโชสู้ยันเช้า

ได้รับมาจากแอดมิน ไปรษณีย์ไทยทำงานเร็วครับ อิๆ ได้ของเร็ว หรือว่าแอดมินส่งของใกล้ๆผม 555
หายไปนานเลย หุๆ พอดีได้มาโช 5 เม็ดก็ต้องจัดต่อเนื่องกันหน่อยครับ
ทาน ไปวันละเม็ด ครับ เพราะอ่านมาว่า เป็นได้ทั้งยาเฉพาะกิจและ ยาบำรุง จะบอกว่า ช่วงหยุดยาวที่ผ่านมาโดนบ่นเลยทีเดียวจะหื่นอะไรนักหนา 555

ก็ ทานไปตอนกลับบ้านไปแล้วน่ะครับ คืนนี้ว่างแล้วนี่พรุ่งนี้ก็หยุด เรามาสนุกกันดีกว่า อิๆ หลังข้าวเย็น ประมาณ 1 ชม กับน้ำธรรมดาครับ เพราะเห็นว่าทานกับน้ำเย็นจะไม่ดี
ก็ นั่งเล่นนอนเล่นน่ะครับ ดูทีวีไปเรื่อย ผ่านไปชั่วโมงนึงเริ่มมีอาการครับหัวตึบๆหนักๆ ตาวิ้งๆหน่อยๆ มองแสงขาวกลายเป็นแสงฟ้าครับ(ไม่รู้เป็นเพราะสมุนไพรตัวไหน แต่เวลามองอะไรที่เคลื่อนไหวเร็วๆ จะเห็นเงาของวัตถุนั้นๆ วิ่งตามมาแวบๆ) เหลือบดูนาฬิกา ประมาณ สี่ทุ่ม หึๆ คืนนี้ยาวววววว

ก็ เลยเริ่มบรรเลง ครับ ซุกไซร้ ซุกซนไปเรื่อย ด้วยความใจเย็น แต่น้องชายมันไม่เย็นด้วยเลยครับ ผงกหัวอยู่ในบอกเซอร์นั่นแหละไม่รู้ใจร้อนอะไรนักหนา ความแข็งนี่สุดยอดสมคำร่ำลือครับ อาจจะประกอบกับไม่ได้ทำมาสามสี่วันด้วย เพราะอารมณ์มันอยากมากครับ บอกเลยว่าตอนถอดกางเกงบอกเซอร์ออกนี่หัวน้องผมเต็มไปด้วยน้ำของผมเองเยิ้ม เลยครับ

อาการ ตอนนี้ผมเริ่มตื้อๆครับ เหมือนเมาเหล้านิดๆ ผมก็เริ่มจัดการครับ (ความรู้สึกที่หัวของน้องชายผ่านเข้าไปข้างในนี่มันดีจริงๆ) ความรู้สึกตอนนี้มันไม่ได้เสียวมากครับ ค่อยๆโยกไปเรื่อยๆ แต่ที่แปลกคือ ความเสียวมันเพิ่มขึ้นแต่มันไม่เสร็จครับ ซอยได้เรื่อยๆ เลยปกติระดับนี้น่าจะจอดหมดยกแรกไปนานแล้ว นี่ซอยได้ 20กว่านาทีเลยครับกว่าจะชนะน็อคไปแบบชิวๆ ลงไปนอนหอบกันทั้งคู่ ปวดน่องเลยทีเดียว เป็นความรู้สึกที่ดีมากครับ

พัก กันซักนิด ล้างเนื้อล้างตัวกัน ตอนนี้ เริ่มสงบอารมณ์ตัวเองได้ละครับ นอนเล่นชิวๆ 20 กว่านาทีได้ ก็เลยลองรอบสองดูครับ เล่น 69 กัน พอของผมโดนลิ้นเท่านั้นแหละ เหมือนมีสปริงครับ ดีดเด้ง เลยทีเดียว เล้าโลมได้พอเป็นพิธีก็ต่อรอบสองเลยครับ คราวนี้จัดได้นานสมใจอยากครับ ทำแฟนเสร็จไปได้แบบสบายๆ จะยื้อเวลาต่อก็ได้นะครับ แต่ผมก็เร่งให้เสร็จใกล้ๆกัน ทำไปนานเลยครับ แอบดูนาฬิกาก็ได้ 30-40 นาทีสบายๆ พอจบรอบนี้ครับ มองนาฬิกาจะตีสามแล้ว ด้วยความเพลียก็เลยหลับกันไปก่อน

ตื่น เช้ามาก็ดีครับอาการข้างเคียง เรื่องการมองเห็นไม่มีละ แต่ง่วงจัง สงสัยนอนน้อย ของขึ้นเป็นปกติครับ แต่ว่าก็ไม่ได้ทำอะไรครับ เพราะว่าแฟนอยากออกไปดูหนังเดินเล่นกันหน่อย ไอ้เราก็กะว่าจะอยู่ห้องซัดกันให้หนำใจ 555 ไม่เป็นไร เวลายังมีเอาไว้เย็นๆก็ได้ ระหว่างวันรู้สึกนิดๆ ถึงอาการพองตัวเวลาเดินผ่านสาวๆ วันนี้ก็ทานไปอีก 1 เม็ดช่วงค่ำๆหลังอาหารครับ

ตก ดึกน้องชายก็คึกเป็นวัวเปลี่ยว วันนี้เล่นกันช้าครับเกือบเที่ยงคืนละ อาการหลังทานยามาเป็นนกหวีดสัญญาณเริ่มเกมครับ เวลาเห็นภาพซ้อนนี่ มันเหมือนทำอะไร slow motion เนอะ การแข็งตัวก็ยังทำได้ดีครับวันนี้ แต่อาจจะดึกไปหน่อย รู้สึกเหมือนจะง่วงๆ แต่พอได้นัวเนีย ก็ตาสว่างครับ ผมรู้สึกว่าหลังตี 1 เนี่ย อาการง่วงมันจะหายไปนะครับ แบบเหมือนเลยจุดง่วงนอนอะไรยังงั้น คราวนี้ยกที่หนึ่งทำได้นานเลยครับ 30-40 กว่านาที จนแฟนเสร็จไปก่อนละครับ ส่วนตัวรู้สึกว่า ถ้าจะยื้อตัวเองก็ทำได้สบายๆ เหมือนกับว่าไม่ว่าจะกระแทก จะซอยยังไง ก็ไม่แตกง่ายๆครับ ถ้าไม่เร่งเครื่องจัดๆซอยให้มันเสร็จก็จะไม่เสร็จครับ แฟนบอกเลยว่า ตอนจะเสร็จนี่ทำแรงมาก พอเสร็จแล้วนี่เมื่อยขาเลยทีเดียว วันนี้ก็จัดไปแค่รอบเดียว เพราะโดนบ่นไปแล้วครับ ว่าพอเหอะ เดี๋ยวเครื่องหลวม จะทำอะไรนักหนา 555

ที นี้วันต่อมา ก็เป็นวันปั่นเพื่อพ่อ แต่วันนี้พ่อไม่ต้องปั่นครับ มันมาเองตั้งกะเช้าเลย (ต้องเรียกเที่ยง เพราะตื่นสายมากวันนี้) อิๆ อาการหัวหนัก ตาเบลอ ผมว่า นอนหลับซักตื่นมันก็หายนะครับ วันนี้ก็ไม่ได้ทำอะไรครับพักคุณแฟนวันนึง ระหว่างวัน การตอบสนองต่อสิ่งเร้ามาเร็วมากครับ เปิดปุ๊บติดปั๊บ แต่วันนี้ทานยานอนครับ พักร่างวันนึง 555

คืน วันเสาร์ขอาทิตย์ จัดไปอีก 3 รอบ รอบหลังๆ โยกจนปวดเอวเลยทีเดียว กว่าจะเสร็จ น้ำแทบจะไม่มีเลยครับ ปวดเข่าอีกตะหาก สงสัยจะเล่นท่าข้างหลังเยอะไป แต่แฟนชอบให้ทำจากข้างหน้าครับ ยิ่งยกขาพาดบ่าแล้วซอยนี่ร้องเสียงหลงเลย อาการมันเหมือนกับว่า ถึงจะเสร็จไปหลายรอบแล้ว แต่ถ้ามีอะไรกระตุ้น ก็พร้อมเล่นด้วยตลอด หมดวันหยุดไปนี่แสบกันไปตามๆกันเลยทีเดียว เพราะแต่ละรอบนี่รู้สึกว่านานมากๆ นาฬิกาไม่ต้องดูละครับ แค่ให้แฟนเสร็จได้หลายๆ รอบได้นี่ก็แปลว่านานมากเลย

สรุปผลเลยดีกว่า ก็ชอบมากครับ กับมาโชตัวนี้ที่ปลุกความเป็นชาย(หื่น)ในตัวคุณ อึดและแข็งมากจริงๆ

รีวิวอาหารเสริมผู้ชายมาโช

ความอึดทนนาน 9/10 ช่วยยืดเวลานะครับ ที่เด็ดคือ ซอยให้แฟนเสร็จ แต่เราไม่เสร็จ แล้วซอยต่อไปจนแฟนเสร็จเบิ้ลได้นี่ก็สุดยอดมากครับ
การแข็งตัว 10/10 แข็งเร็วแข็งดีแข็งนาน เหมือนติดพลังสปริงดีดเด้งซอกซอนได้ลึกดั่งใจ (ขโมย slogan Systema มา)
ไร้ผลข้างเคียง 7/10 ผลข้างเคียงนอกจากร้อนวูบวาบ ก็มีภาพ slowmotion ภาพซ้อน ตามองเห็นแสงขาวเป็นฟ้า มึนๆหัวนิดๆ แต่ตื่นมาก็หายครับ
ราคา -/10 ได้มาจากแอดมิน ต้องขอขอบคุณมากครับ
รวม87% เพราะผมไม่ได้เอาราคามาคิดด้วย เป็นตัวช่วยที่ดีมากครับ สนุกสุดๆไปเลย แต่ผมว่าอย่าหักโหมเลยครับ ตอนนี้ปวดเมื่อยไปหมดแล้ว ตอนนั่งเขียนรีวิวนี้ ผ่านมาสองสามวันแล้วยังปวดแข้งปวดขาอยู่เลย แถมโดนแฟนบ่นอีกตะหากใช้งานหนักไปหน่อย แหะๆ สงสัยต้องหาของฝากไปเอาใจซะหน่อยแล้ว

เขียนซะเยอะเลย ขอบคุณที่ทนอ่านนะคร้าบ แหะๆ

ดูรายละเอียดอาหารเสริมท่านชาย"มาโช"เพิ่มเติมได้ที่ www.ma-cho.net ครับท่าน


เข้าชมวันนี้: 0 | ทั้งหมด: 3,439