คุณน้อง มีปัญหาปวดตา น้ำตาไหลตลอดเวลา ใช้ลูติน่ารักษาโรคสายตา และอาการปวดตาใน1เดือน เห็นผลชัดเจน
| LOPGOOD | 13/01/2016 04:40

945 คะแนน

คุณน้อง มีปัญหาปวดตา น้ำตาไหลตลอดเวลา ใช้ลูติน่ารักษาโรคสายตา และอาการปวดตาใน1เดือน เห็นผลชัดเจน

แชร์ ประสบการณ์ การใช้อาหารเสริมสายตาลูติน่า คุณน้อง เจ้าของธุรกิจร้านเสริมสวย กับปัญหาปวดตา เคืองตา เวลาโดนลม ดวงตาก็มีน้ำตาไหลออกมาตลอดเวลา เคยไปหาหมอให้ยามากินแต่ก็ไม่หาย แต่ได้มาลองลูติน่ารักษาโรคสายตา ปัญหาโรคสายตาก็หมดไป

แนะนำตัวผู้แชร์ประสบการณ์

-ชื่อน้อง อายุ45ปีแล้วคะ เป็นเจ้าของร้านเสริมสาวยอยุ่ในตลาดห้วยขวาง

ปัญหาที่มีด้านสายตา

-พี่ เป็นเจ้าของร้านเสริมสวยแถวห้วยขวางนะคะ มีปัญหาเรื่องปวดตา ตาแดงมากๆเวลาดัดหรือย้อมผมให้ลูกค้า เวลาที่ลูกค้ามาดัดผมหรือย้อมผม จะมีกลิ่นสารเคมีฟุ้งมาก และบางครั้งมันละเหยขึ้นตา ไม่รู้ว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ตาพี่แดงบ่อยๆหรือป่าว แต่ครั้งหลังๆที่ทำผมให้ลูกค้าก็จะระวังมากขึ้น แต่อาการตาแดงก็มีอยู่ ถึงแม้จะระวังขนาดไหนก็ตาม และหลังๆมันแดงมาก แต่พี่ยังไม่รู้สึกปวดตาเท่าไหร่ ก็คิดว่าไม่เป็นอะไร ก็ไม่ได้สนใจ จนเมื่อ2เดือนก่อนพี่นั่งดูทีวีอยู่ดีๆ ก็รู้สึกว่ามีน้ำตาไหลเองอัตโนมัติเลย พอไปส่องกระจกดู ตกใจเลยค่ะ ตาแดงมากเหมือนเส้นเลือดฝอยในดวงตาแตก พอเอามือไปขยี้ดูรู้สึกเจ็บแสบๆแต่ไม่มาก หลังจากนั้นก็เลยไปหาหมอดู หมอเค้าก็บอกว่าแพ้สารเคมี วุ้นในตาอักเสบให้ยากิน และยาหยอดมาเยอะเลย

พี่ กินไปได้เดือนนึงก็รู้สึกว่าอาการยังไม่ดีขึ้น คือเวลานั่งตากพัดลมอยู่ยังมีน้ำตาไหลออกมาเอง คราวนี้ไปหาอีก หมอก็บอกว่าเรื่องสายตามันต้องใช้เวลานานในการรักษา เด๋วก็ดีขึ้น ขอให้พักผ่อนให้เพียงพอและกินยาที่หมอให้มา และหยอดตาบ่อยๆอย่างให้ตาแห้งหรือโดนสารเคมีอีก

พี่ ก็ปฏิบัติตามหมอทุกอย่าง แต่ก็ยังกังวลใจเลยลองหาอาหารเสริมพวกสายตามากินดู พอดีเล่นเฟสบุ๊คไปก็เจอลูติน่าโฆษณาอยู่ เห็นวีดีโออาหารเสริมสายตาน่าสนใจเลยลองซื้อมาทานดู

กินอย่างไร

พี่ กินวันละ4แคปซูล ก่อนนอน2และตอนตื่นนอน2แคปซูล เพราะอยากเห็นผลเร็วและที่สำคัญ คนที่ขายแนะนำให้กินเพิ่มโดสเพราะเป็นโรคสายตา ถ้ากินปกติวันละ1เม็ดจะเป็นการบำรุงสายตา แต่ถ้ากินวันละ2เม็ดขึ้นไปจะช่วยรักษาและฟื้นฟูดวงตา

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

ช่วง แรกๆที่กินเข้าไปรู้สึกเลยว่าเรอออกมาเป็นกลิ่นยาเลย แต่ก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไร จนผ่านไป1อาทิตย์ก็เริ่มรู้สึกว่าดวงตาจากที่เคยแดงมีเส้นเลือดฝอยเหมือนจะ แตกก็ ขาวขึ้น และที่สำคัญเวลาโดนลม พัดลมโดนตาจะไม่น้ำตาไหลแล้วทั้งที่กินยาหมอไปเดือนกว่าๆอาการพวกนี้ยังไม่ หายเลย แต่กินลูติน่าได้แค่1อาทิตย์รู้สึกเลยว่าดีขึ้น ก็เลยกินติดต่อกันจนครบเดือน ดวงตาก็ไม่มีน้ำตาไหลเองแล้วเวลาโดนลม แต่ช่วงเดือนที่2พี่จะลดลงเหลือ2แคปซูลต่อวัน เพราะรู้สึกว่ามันเยอะไป และคนขายแนะนำว่าควรกินติดต่อกันให้ครบ3เดือน พี่ว่าผลลัพธ์ที่เกิดมันโอเครมากสำหรับพี่ที่ไม่ปวดตา ไม่มีน้ำตาไหลเองแล้ว ดวงตาก็รู้สึกว่าชุ่มชื่นขึ้น ขอบคุณสินค้าดีๆที่ช่วยรักษาโรคสายตาให้พี่

*ผลลัพธ์ของการรักษาดวงตาและโรคสายตา อาจแปลเปลี่ยนไปตามแต่ละบุคคล*

สนใจสั่งซื้ออาหารเสริมสายตา ลูติน่า ดูรายละเอียดได้ที่ www.eyelutina.com ครับผม

รายละเอียดสินค้าตัวอื่นๆของบริษัท www.lopgood.com


เข้าชมวันนี้: 0 | ทั้งหมด: 3,633