รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย ใช้จริงประทับใจ มาโช ยาผู้ชาย อึดกว่าเดิมเท่าตัว
| LOPGOOD | 06/01/2016 14:09

1,155 คะแนน

รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย ใช้จริงประทับใจ มาโช ยาผู้ชาย อึดกว่าเดิมเท่าตัว

ยาผู้ชายมาโช อึด ทน แกร่ง copy

 

สวัสดีครับ...มารีวิวอาหารเสริมผู้ชาย มาโชที่ได้จากแอดมินครับ
หลังจากที่ได้รับอาหารเสริมผู้ชาย ยาผู้ชาย  Ma.cho จาก admin เมื่อประมาณเกือบ 2 สัปดาห์ได้ครับ พึ่งจะมีเวลาหลังกลับมาจาก ตจว. แล้วมารีวิวให้สมาชิกทุกๆท่านครับ...

กิน เม็ดแรกทานแบบเฉพาะกิจฯครับ แต่ผมไม่มีน้ำอุ่น เลยทานกับน้ำธรรมดาตอนท้องว่างครับ ครึ่ง ชม.แรก ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอสัก 45 นาที ก็รู้สึก อุ่นๆขึ้นหน้าครับ พอสักพักลองกระตุ้นน้องชายดู น้องชายก็ลุกขึ้นมาเลยครับ แข็งตัวได้ดีมากทีเดียวครับ แต่ไม่แข็งจนปวด ทีนี้ผมเลยจัดการปฏิบัติกิจฯซะเลย ทำอยู่นานไม่เสร็จซะที(ขอบอกก่อนปกติผมเป็นคนเสร็จยากอยู่แล้วครับ) แฟนยังบอกวันนี้ทำไมฟิตผิดปกติไม่เหนื่อยซะที ผมก็ได้แต่ยิ้มแล้วก็ทำต่อครับ เกือบ ชม. ก็ถึงฝั่งฝันครับ ปกติแฟนจะบ่นว่าแสบ แต่ครั้งนี้ผมใช้ Durex Play O ด้วยครับ เลยช่วยได้บ้าง แฟนก็แปลกใจครับว่าทำไมอึดขึ้นมาก แต่ผมก็ไม่ตอบอะไร ^_^

พอ เสร็จเข้าห้องน้ำ ยาผู้ชายมาโชผลข้างเคียงที่เห็นๆก็คือ มองเป็นภาพสีฟ้าๆเหลืองๆครับ แปลกๆจากปกติที่ไม่ได้ทานมานิดหน่อย ตึงหัวนิดๆ (ไม่มากเป็นปกติของยาแนวนี้ครับเจอแถบทุกตัว บางตัวหนักจนปวดหัวตึบๆ) ตื่นเช้ามาน้องชายก็ยังตื่นตัวได้ดีครับ รู้สึกพอใจครับ

admin ให้มา 5 เม็ดครับ ผมก็ทานวันละ 1 เม็ด อาการก็เป็นเหมือนเม็ดแรกครับ แต่พอมาถึงเม็ดที่ 4-5 ผลข้างเคียงก็เริ่มหายไปครับ(ดีขึ้น) อาจเป็นเพราะร่างกายกำลังปรับสภาพครับ เห็นคนขายที่ให้แอดมินมาบอกว่าเป็นอาหารเสริมผู้ชายเกรดโดฟ โดสสูงเท่ากับกินอาหารเสริมเกรอบำรุง4เม็ดเลย สามารถกินเพื่อบำรุงร่างกายได้ด้วยครับกินวันเว้นวัน วันละ1เม็ดก่อนนอน
 

สรุปนะครับ ค่อนข้างพอใจในผลลัพธ์ครับ  
ความอึดทนนาน 9/10 สำหรับผมอึดกว่าเดิมครับ
การแข็งตัว 9.5/10  แข็งตัวขึ้นดีกว่าเดิมเลยครับ ไม่แข็งจนปวดแต่แข็งแบบธรรมชาติครับ
ไร้ผลข้างเคียง 8.5/10 รู้สึก อุ่นๆขึ้นหน้า ตึงหัวนิดๆ ตามองเป็นสีฟ้าๆเหลืองๆ แต่ไม่มากครับ(ปกติ)
สรุป รับรองใครได้ลองแล้วจะประทับใจครับ ไม่ได้พูดให้ชวนเชื่อ แต่อยากให้ลองเองครับ พกติดตัวไว้บอกเลยว่า อุ่นใจแน่นอนครับ ^_^

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ http://ma-cho.net/
ปล.โทษทีครับแอดฯ แนบไฟล์รูปไม่ได้ มันบอกขนาดใหญ่ไป ไม่ได้ปรับขนาดครับ

ขอขอบคุณรีวิวดีๆ จากเว็บ saboojaii ครับผม

#รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย #ยาผู้ชาย #ยาอึด


เข้าชมวันนี้: 0 | ทั้งหมด: 2,879