รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย ยาผู้ชาย
| LOPGOOD | 06/01/2016 13:47

1,835 คะแนน

รีวิวอาหารเสริมผู้ชาย ยาผู้ชาย"มาโช" สุดยอดยาอึด ทน แกร่ง สู้ยันเช้า!

สวัสดีครับ วันนี้จะมารีวิวอาหารเสริม Macho ยาผู้ชาย ที่ได้รับจากแอดมินครับ

ได้รับยาผู้ชาย "มาโช"จากแอดมิน เจาของแบรนด์มาซักพักแล้วครับ แต่ไม่มีวันหยุดยาวๆที่ได้ลองใช้แบบเต็มที่เลย ...แต่ตอนนี้มี ปีใหม่เลยจัดไปแล้ว ก็จัดไปเลยครับ 5วันรวด

ตอน ที่ทานยา ก็กินช่วงท้องว่าง ตามด้วยน้ำอุ่น ...จากนั้นก็นอนดูหนังกับแฟน รอให้ฤทธิ์ยาเริ่มทำงาน พอผมเริ่มมองเห็นเป็นโทนฟ้านิดๆ ก็รู้แล้วครับ ว่ายาทำงานแล้วแน่นอน แต่ไม่มีอาการปวดหัว แน่นจมูก รึว่าใจเต้นแรงเลยครับ ถือว่ามีผลข้างเคียงน้อยมาก

ตอน ที่เริ่มฟีเจอร์ริ่งกับแฟน การแข็งตัวมาเร็วมากครับ แล้วก็แข็งแบบชี้หน้าแฟนเลย แข็งได้เต็มที่กว่าปกติพอควร แต่ไม่แข็งจนปวดรึว่าแข็งซี๊ซั๊วตอนไม่มีอารมณ์ แฟนก็บอกว่าวันนี้มันแน่นๆกว่าปกติ ...รอบแรกทำเวลาไปครึ่งชั่วโมงครับ ถือว่าอึดใช้ได้เลย น้องชายอ่อนตัวลงตามปกติครับ แต่ยังอวบๆอยู่

พอ ผ่านไปราวๆ15นาที น้องชายผมก็พร้อมเริ่มปฏิบัติการอีกครั้ง ...รอบนี้ใช้เวลานานกว่าเดิมพอควรครับ ยังโชคดีที่ผมใช้เจลหล่อลื่นยี่ห้อที่มันลื่นดีมากๆ ไม่งั้นแฟนคงบ่นแสบไปแล้ว

พอ เสร็จรอบสอง คือเซอร์ไพรส์นิดหน่อยครับ เพราะว่าน้องชายยังพร้อมสู้ได้อีก แฟนก็ถามว่าวันนี้เอาแรงมาจากไหนเยอะนัก ปกติสองรอบก็เหนื่อยแล้ว ปกติผมเสร็จช้าอยู่แล้ว เลยต้องใช้แรงฟิจเจอร์ริ่งกับแฟนนานพอควร ...รอบที่สาม ก็ทำเวลาไปราวๆ40กว่านาทีครับ ...คืนนั้นทั้งคืน แฟนดูพอใจมากๆ ดูจากเวลาเค้าฟิน และเสียงร้อง ยิ่งกระตุ้นผมเข้าไปใหญ่เลย 5555

พอตอนเช้าตื่นขึ้นมา น้องชายก็ตื่นพร้อมเต็มที่เลย ...แต่หันไปมองหน้ากับแฟน แฟนบอกไว้ก่อน คืนนี้ยังมีอีก อิอิอิ (สงสัยติดใจ)

สรุปนะครับ
ความอึดทน  9 คะแนน ...ถือว่าดีกว่าเดิมนิดหน่อยครับ
บรรจุภัณท์    8 คะแนน ...ธรรมดาไปนิด แต่ก็ถือว่าโอเคครับ มีบอกวิธีการกิน สรรพคุณ ส่วนผสมพร้อม
ราคา        8.5  คะแนน ...ราคาไม่แพงจนเกินไปครับ ผมเช็คจากในเว็บที่เค้าขาย
ความแข็ง  9.5 คะแนน ...เอาไปเยอะๆเลยครับ ให้คะแนนเยอะตรงที่แข็งเร็ว และนาน แล้วก็ไม่แข็งมั่วซั่วด้วย
ผลข้างเคียง  9 คะแนน ...ถือว่าน้อยมากครับ

ขอบคุณแอดมินที่ให้สินค้าดีๆแบบนี้มาลองครับ มาโช อึด สู้ยันเช้าจริงๆ

#ยาผู้ชาย #อาหารเสริมผู้ชาย #มาโช

คลิกเพื่อดูรายละเอียด อาหารเสริมมาโช คลิ๊ก!


เข้าชมวันนี้: 0 | ทั้งหมด: 2,496