Mass Gel (แมสเจล)

ราคาสินค้า :

฿ 400

฿ 600

LOP POINT: 5 LP

เว็บไซด์ที่เกี่ยวข้อง :
www.lopmarket.com/mass
สารสกัดที่สำคัญใน MASS เจลเพิ่มขนาดมีอะไรบ้าง
-สารสกัดจากรากโสม มีผลต่อการไหลเวียนของเลือด ทำให้หลอดเลือดขยายตัวมากกว่าเดิม ช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังดีขึ้น เพิ่มการแข็งตัวขององคชาติ จึงเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ รวมทั้งเพิ่มจำนวนของเชื้ออสุจิด้วย
-สารสกัดจากกระชายดำ ประกอบด้วยสารสำคัญคือสารโพลีฟีนอลมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้เส้นเลือดฝอยที่ผิวหนังขยายตัวทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดี ส่งผลให้มีอาหารมาหล่อเลี้ยงผิว ช่วยกระตุ้นความไวต่อประสาทสัมผัส และทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีมีเลือดฝาด
-สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย มีสารพวก flavonoid มีฤทธิ์ทำให้หลอดเลือดขยายตัว เนื่องจากไปกระ- ตุ้นการสร้าง prostacyclin และกระตุ้นการหลั่ง nitric oxide ซึ่งมีผลทำให้เกิดการคลายตัวของ กล้ามเนื้อหลอดเลือด ทำให้เส้นเลือดแข็งแรง เพิ่มการไหลของเลือดเพื่อเข้าไปเลี้ยงที่องคชาติ ได้ดีขึ้น
-สารสกัดจากใบบัวบก เป็นสาร Antioxidant ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำ รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิว ที่สึกหรอ รักษาแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิด แผลเป็นชนิดนูน (Cheloid)ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ
-สารสกัดจากกาวเครือแดง เป็นพืชสมุนไพรที่มีฮอร์โมนเพศชายอยู่มาก มีสารที่ออกฤทธิ์เป็น Phytoandrogen มีโครงสร้างและทำหน้าที่คล้ายฮอร์โมนเพศชาย (Androgen) ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยซ่อมแซม อวัยวะส่วนที่สึกหรอให้ฟื้นคืน ช่วยขยายหลอดเลือดและช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนมาหล่อเลี้ยงอวัยวะเฉพาะที่ของเพศชายได้มากขึ้น ช่วยให้อวัยวะเพศชาย ขยายใหญ่ขึ้น และแข็งตัวได้นานกว่าปกติ โดยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดจึงสามารถกลับมา แข็งตัวได้บ่อยขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องในระยะเวลาหนึ่งจะช่วยให้ อสุจิแข็งแรงขึ้น
-อาร์จีนีน
-ช่วยการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน และทำให้บาดแผลหาย
-กระตุ้นการผลิตโกร๊ทฮอร์โมน( Growth Hormone ) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มสาว ช่วยชะลอความชรา ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น เป็นต้น จึงเหมะสำหรับการรับประทานเพื่อสุขภาพ-ได้ทั้ง ชาย และ หญิง
-ช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย
-ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกาย และช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น
-ช่วยเสริมความตื่นตัวทั้งร่างกายและจิตใจ
-ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL)
-นาโนคิวป์ "Nanocube-V"
นวัตกรรมอีกระดับเพื่อการฟื้นฟูปัญหาที่เห็นผลชัดเจนล้ำลึก ด้วยการนำพาสารสำคัญต่างๆ ให้ลงสู่ชั้นผิวเป้าหมายที่ลึกสุด (ในชั้นเอปิเดอร์มิส) ได้ 100% ด้วยโครงสร้างของเนื้อนาโนที่มีขนาดเล็กมาก มีลักษณะคล้ายคลึงกับโครงสร้าง ของช่องว่างระหว่างเซลล์ผิวจึงสามารถแทรกซึมและนำพาแอคทีฟ ให้ลงไปทำงานได้ถึงชั้นผิวที่เครื่องมือแพทย์สามารถนำพาไปได้โดยไม่มีการสูญเสียประสิทธิภาพของแอคทีฟ และไม่มีการบวมแดง
MASS เจลนวดเพิ่มขนาดสำหรับผู้ชาย ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

1.ช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายและกระชับผิว สามารถเพิ่มขนาดได้สูงสุดถึง20-40% ในระยะเวลา3เดือน
2.ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างใส และเรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูดีขึ้นไม่ดำคล้ำ
3.ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณน้องชาย ทำให้ตื่นตัวง่าย แข็งตัวไวและง่ายขึ้น
4.สามารถใช้ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ หากใช้ขณะมีเฉพาะกิจ จะช่วยให้ความหล่อลื่นและแข็งตัวได้ดีขึ้น
5.สามารถใช้ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ หากใช้ขณะมีเฉพาะกิจ ช่วยชะลอการหลั่ง ทำให้อึดขึ้น ควรทาก่อนอย่างน้อย10นาที
การใช้ MASS นวดเพื่อเพิ่มขนาดอย่างถูกวิธี

นวดบริเวณน้องชาย หรือเรียกว่า การรีด เทคนิคการรีด (Jelq method)
ก่อน จะทำการเริ่มแนะนำว่าจะต้องมีการอบอุ่นน้องชายกันก่อนคือทำให้ร้อนนิดนึง เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด วัตถุประสงค์ของการบริหารอวัยวะเพศชาย คือ การขยายขนาดของกลุ่มเนื้อเยื่อ Corpora Cavernosa หาก ท่านเริ่มบริหารโดยไม่ทำการอบอุ่นอวัยวะก่อน อาจเกิดการบาดเจ็บ เคล็ด ขัดยอกได้โดยง่าย การอบอุ่นน้องชายทำได้ด้วยการประคบผ้าร้อน รอบแท่งน้องชายและถุงอัณฑะก่อนและหลังการบริหารทุกครั้ง ห้ามช่วยตัวเองให้เสร็จในขั้นตอนการนวดเด็ดขาด ควรนวดให้เสร็จก่อน

ขั้นตอนที่ 1
หลังจาก warm up แล้ว ใช้ MASS เจลนวดเพิ่มขนาด ในปริมาณที่พอเหมาะ (1เหรียญบาท) ทาเจลบริเวณแท่งน้องชายของท่าน
ขั้นตอนที่ 2
ให้ ใช้มือโดยนิ้วโป้งและนิ้วชี้ทำห่วงจับ บริเวณส่วนปลายของแท่งน้องชายไว้ จับให้มั่น อย่าให้แน่นหรือหลวมจนเกินไป โดยให้น้องชายแข็งตัวประมาณ 60-80%
ขั้นตอนที่ 3
เริ่มนวดแท่งไอติมบริเวณส่วนโคน โดยออกแรงบีบลำตัวของแท่งไอติมให้แน่นพอสมควรเพื่อรีดเลือดภายในแล้วรูดจากโคนจนถึงปลายแท่งช้าๆ
ขั้นตอนที่ 4
เมื่อ รูดจากโคนจนถึงปลายแท่งแล้ว ให้ใช้อีกมืออีกข้างนึง เริ่มรูดตั้งแต่ส่วนโคน ทำเหมือนตอนแรก ขณะรูดให้รู้สึกว่าเลือดที่คั่งอยู่ภายในแท่งถูกรูดตามไป ด้วยใช้เวลานวดจนกว่าเมนเจลจะซึมหมด
ขั้นตอนที่ 5
เนื้อ เยื่อที่เป็นรูพรุนภายในแท่งไอติมจะยึดและขยายตัวตามเลือดที่คั่งอยู่ภายใน ทุกครั้งที่รูด ให้ใช้มือทั้งสองข้างในการรูดโดยรูดติดต่อ สลับกันไปเรื่อยๆ อย่าลืมหล่อลื่นด้วยน่ะครับ
ขั้นตอนที่ 6
ให้ใช้มือทั้งสองข้างในการรูด โดยรูดจากโคนจนถึงปลายแท่ง รูดติดต่อ สลับกันไป ตามภาพ
ขั้นตอนที่ 7
ขณะรูดควรให้น้องชายชี้ลงล่าง
ขั้นตอนที่ 8
หลังจากรูดจนสุดปลายแท่ง ให้ใช้มืออีกข้างหนึ่ง เริ่มจับตรงโคนแท่งไอติม
ขั้นตอนที่ 9
ให้เปลี่ยนสลับมือทั้งสองข้าง นวดบริหารไปสักพัก สลับกับการรูดแบบแรก
ขั้นตอนที่ 10
สำหรับผู้เริ่มใหม่ ให้ทำอย่างนี้โดยใช้ระยะเวลา 10-15 นาที ต่อครั้งในแต่ละวัน

แนะนำให้ทำอย่างนี้เป็นประจำทุกวันเป็นเวลาอย่างน้อย 4-6 อาทิตย์ ถ้าทำอย่างถูกวิธีควบคู่กับการใช้ MASS ส่วนใหญ่ก็จะเพิ่มขนาดได้ถึง 1 – 3 นิ้ว หรือ20%-40% ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับความสม่ำเสมอและพื้นฐานขนาดของน้องชายคนนั้นๆ

รายละเอียดสินค้า

Mass Exclusive Skin Gel นวดเพิ่มขนาด

ใครว่าขนาดไม่สำคัญ อย่าปล่อยให้โดยล้อ!

นวดเพิ่มขนาด

นวดเพิ่มขนาด

โปรเจล นวดเพิ่มขนาด

แมส เอ็กคลูซีพ สกิน เจล เป็นเจลนวดเพิ่มขนาดสำหรับผู้ชาย วิธีเพิ่มขนาดที่เห็นผลมากที่สุดในตอนนี้

นวดเพิ่มขนาด

button_buy

MASS เจลนวดเพิ่มขนาดสำหรับผู้ชาย ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 1. ช่วยเพิ่มขนาดของน้องชายและกระชับผิว สามารถเพิ่มขนาดได้สูงสุดถึง20-40% ในระยะเวลา3เดือน
 2. ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างใส และเรียบเนียนสม่ำเสมอ ดูดีขึ้นไม่ดำคล้ำ
 3. ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือดบริเวณน้องชาย ทำให้ตื่นตัวง่าย แข็งตัวไวและง่ายขึ้น
 4. สามารถใช้ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ หากใช้ขณะมีเฉพาะกิจ จะช่วยให้ความหล่อลื่นและแข็งตัวได้ดีขึ้น
 5. สามารถใช้ขณะมีเพศสัมพันธ์ได้ หากใช้ขณะมีเฉพาะกิจ ช่วยชะลอการหลั่ง ทำให้อึดขึ้น ควรทาก่อนอย่างน้อย10นาที

จุดเด่นของ MASS สุดยอดเจลนวดเพิ่มขนาด

 1. เป็นผลิตภัณฑ์ "นาโนเจล" ดูดซึมได้เร็ว ไม่เหนี่ยวเหนือหนะ ที่มีส่วนผสมของ "Nanocube-V"ซึ่งเป็นสารที่อ่อนโยน ช่วยให้สารต่างๆดูดซึ่มลงสู่ผิวได้ดีขึ้น3-5เท่า
 2. เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แม้ทาบนผิวที่บอบบางที่สุดของร่างกาย
 3. เห็นผลชัดเจนเมื่อใช้ติดต่อกันเกิน2เดือน (ต้องนวดอย่างถูกวิธี) แม้หยุดใช้ ยังคงขนาดความใหญ่ได้ 3-5เดือน
 4. ขยายขนาดได้มากถึง 20-40%จากขนาดปกติของผู้ใช้ และสามารถใช้ติดต่อกันได้เกิน1ปีโดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ
 5. สามารถใช้ขณะมีเฉพาะกิจได้ ไม่มีอันตราย ควรทาก่อนอย่างน้อย10-15นาที ช่วยเพิ่มความหล่อลื่นและช่วยชะลอการหลั่งทำให้อึดขึ้น

นวดเพิ่มขนาด

button_buy

สารสกัดที่สำคัญใน MASS เจลนวดเพิ่มขนาดมีอะไรบ้าง

 • สารสกัดจากรากโสม มีผลต่อการไหลเวียนของเลือด ทำให้หลอดเลือดขยายตัวมากกว่าเดิม ช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังดีขึ้น เพิ่มการแข็งตัวขององคชาติ จึงเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ รวมทั้งเพิ่มจำนวนของเชื้ออสุจิด้วย
 • สารสกัดจากกระชายดำ ประกอบด้วยสารสำคัญคือสารโพลีฟีนอลมีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้เส้นเลือดฝอยที่ผิวหนังขยายตัวทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดี ส่งผลให้มีอาหารมาหล่อเลี้ยงผิว ช่วยกระตุ้นความไวต่อประสาทสัมผัส และทำให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีมีเลือดฝาด
 • สารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย มีสารพวก flavonoid มีฤทธิ์ทำให้หลอดเลือดขยายตัว เนื่องจากไปกระ- ตุ้นการสร้าง prostacyclin และกระตุ้นการหลั่ง nitric oxide ซึ่งมีผลทำให้เกิดการคลายตัวของ กล้ามเนื้อหลอดเลือด ทำให้เส้นเลือดแข็งแรง เพิ่มการไหลของเลือดเพื่อเข้าไปเลี้ยงที่องคชาติ ได้ดีขึ้น
 • สารสกัดจากใบบัวบก เป็นสาร Antioxidant ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำ รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ ลดอาการบวมช้ำ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้าง collagen และ elastin ในชั้นผิว ซ่อมแซมเซลล์ผิว ที่สึกหรอ รักษาแผล สร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ยับยั้งกระบวนการเกิด แผลเป็นชนิดนูน (Cheloid)ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นและตึงกระชับ
 • สารสกัดจากกาวเครือแดง เป็นพืชสมุนไพรที่มีฮอร์โมนเพศชายอยู่มาก มีสารที่ออกฤทธิ์เป็น Phytoandrogen มีโครงสร้างและทำหน้าที่คล้ายฮอร์โมนเพศชาย (Androgen) ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยซ่อมแซม อวัยวะส่วนที่สึกหรอให้ฟื้นคืน ช่วยขยายหลอดเลือดและช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนมาหล่อเลี้ยงอวัยวะเฉพาะที่ของเพศชายได้มากขึ้น ช่วยให้อวัยวะเพศชาย ขยายใหญ่ขึ้น และแข็งตัวได้นานกว่าปกติ โดยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดจึงสามารถกลับมา แข็งตัวได้บ่อยขึ้น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องในระยะเวลาหนึ่งจะช่วยให้ อสุจิแข็งแรงขึ้น 
 • อาร์จีนีน -ช่วยการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกัน และทำให้บาดแผลหาย -กระตุ้นการผลิตโกร๊ทฮอร์โมน( Growth Hormone ) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มสาว ช่วยชะลอความชรา ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น เป็นต้น จึงเหมะสำหรับการรับประทานเพื่อสุขภาพ-ได้ทั้ง ชาย และ หญิง -ช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย -ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกาย และช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น -ช่วยเสริมความตื่นตัวทั้งร่างกายและจิตใจ -ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL)
 • นาโนคิวป์ "Nanocube-V" นวัตกรรมอีกระดับเพื่อการฟื้นฟูปัญหาที่เห็นผลชัดเจนล้ำลึก ด้วยการนำพาสารสำคัญต่างๆ ให้ลงสู่ชั้นผิวเป้าหมายที่ลึกสุด (ในชั้นเอปิเดอร์มิส) ได้ 100% ด้วยโครงสร้างของเนื้อนาโนที่มีขนาดเล็กมาก มีลักษณะคล้ายคลึงกับโครงสร้าง ของช่องว่างระหว่างเซลล์ผิวจึงสามารถแทรกซึมและนำพาแอคทีฟ ให้ลงไปทำงานได้ถึงชั้นผิวที่เครื่องมือแพทย์สามารถนำพาไปได้โดยไม่มีการสูญเสียประสิทธิภาพของแอคทีฟ และไม่มีการบวมแดง

นวดเพิ่มขนาด

แน่ใจหรือว่าขนาดไม่สำคัญ?

เพิ่มความมั่นใจด้วย MASS GEL นวดเพิ่มขนาด!

นวดเพิ่มขนาด

นวดเพิ่มขนาด

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับความสม่ำเสมอและการนวดที่ถูกวิธี จะใหญ่ได้มากสุด ประมาณ 20-40% ของพื้นฐานขนาดของร่างกายผู้ใช้

นวดเพิ่มขนาด

ระยะเวลาเห็นผล เมื่อใช้ MASS เจลนวดเพิ่มขนาดท่านชาย

 1. ระยะเวลา 1-2 อาทิตย์ ขนาดจะเพิ่มขึ้นประมาณ 3-5 มิลลิเมตร
 2. ระยะเวลา 1 เดือน ขนาดจะเพิ่มขึ้นประมาณ 5-10% หรือ ครึ่งนิ้ว
 3. ระยะเวลา 2-3 เดือน ขนาดจะเพิ่มขึ้นประมาณ 20-40% หรือ 1-3นิ้ว
เข้าชมวันนี้ 0 | ทั้งหมด 5,757