Oem Face Care ดูแลผิวหน้า

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

Cm1030 สเปร์ยกันแดด SPF50 PA++++

รับผลิตสเปร์ยกันแดด Sunscreen mist spray SPF50 PA++++  สเปร์ยกันแดด spf50 pa++++ แค่ฉีดแห้งไวไม่ทิ้งคลาบ ซึบซาบไว ไม่อุดตันรูขุมขน สะดวกต่อการใช้งานง่ายต่อการพกพา  ช่วยกันแดดไม่ทำให้ผิวคล้ำเสีย และยังช่วยฟื้นฟูผิว เป็นสูตรที่ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอร์ และสารกันเสียพาราเบน

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM1040 เจลกันแดด เจลใสกันแดด SPF50 PA+++

รับผลิตเจลกันแดด เจลใสกันแดด SPF50 PA+++  ครีมกันแดดเนื้อเจลเนียนนุ่ม ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ป้องกันผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ UVA และ UVB คืนความชุมชื้น และช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ฉ่ำน้ำตลอดเวลา แลดูกระจ่างใส เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เนื้อเจลทำความสะอาดง่าย

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM304 ครีมกันแดดหน้าเงา Wink Face Sunscreen

รับผลิตครีมกันแดดหน้าเงา Wink Face Sunscreen ครีมกันแดด เนื้อครีมมีวิ้ง ช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดหลายชนิด และปกป้องแสงแดด UVA และ UVBเนื้อครีมสีเบส บางเบา ทำให้ผิวดูเรียบเนียน สวยแบบเป็นธรรมชาติผิวหน้าเปล่งปลั่ง วิ้งๆ ดูสุขภาพดีเน้นงานผิว ไม่ได้ถึงระดับปกปิด  คุณสมบัติคล้ายกับไพรเมอร์

รับผลิตครีมกันแดดสำหรับเด็ก สูตรอ่อนโยน SPF30 PA++ Kids Sunscreen Lotion ช่วยปกป้องแสงแดด และบำรุงผิวของลูกน้อยให้นุ่มชุ่มชื้นอย่างออ่นโยน ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปลอดภัยต่อผิวลูกน้อย มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่เจือสีสังเคราะห์ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน เหมาะสำหรับผิวบอบบางและแพ้ง่าย”

รับผลิตFace Milk Sun Protect SPF 50 PA+++ครีมกันแดดสูตรน้ำนม ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA2 แลจากการทำลายลึกของ UVA  กระตุ้นการสร้าง Barrier function ป้องกันผิวจากปัจจัยภายนอกเช่น การเสียดสี แสงแดด ลดสารที่ก่อให้เกิดการอักเสบ (IL-1,IL-8,PEG-2) กระตุ้นการสร้าง Collagen ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด ให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดความมันในรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM344 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย Sun Care For Men

รับผลิตครีมกันแดดสำหรับผู้ชาย Sun Care For Men ผิวหน้าแลดูผุดผ่องตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้หน้าเรียบเนียนขึ้นทันทีที่ใช้ 1-2 ระดับปกป้องแสงสีฟ้า UVA/UVB SPF30 PA+++ผิวหน้าเนียนเรียบกระชับ และทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นควบคุมความมัน 5-12 ชม.

รับผลิตครีมกันแดด เนื้อกำมะหยี่-ใยไหม Velvet Sunscreen ผิวหน้าแลดูผุดผ่องตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ผิวหน้าเรียบเนียน และสีผิวสม่ำเสมอขึ้นทันทีปกป้องแสงสีฟ้า UVA/UVB SPF50 PA+++หน้าเต่งตึง เนียนเรียบกระชับควบคุมความมัน 5-12 ชม.

Acne&Aha สูตรลดสิว,ผลัดผิว

CM303 มาส์กหน้าเจลลี่ Jelly Mask

รับผลิตมาส์กหน้าเจลลี่ Jelly Maskช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรมและเหนื่อยล่า ให้สดชื่น เปล่งปลั่งเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื่น และช่วยต้านสารอนุมูลอิสระได้ลดสิว จุดด่างดำให้แลดูจางลง ผลัดเซล์ลผิวเก่า และบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM941Aloe Vera Sherbet Mask มาส์กหน้าอโรเวล่าเจล

รับผลิตมาส์กหน้าอโรเวล่าเจล Aloe Vera Sherbet Mask เห็นผลใน1คืน ตื่นมาจะรู้สึกถึงความนุ่มชุ่มชื่น ดูสุขภาพดีบำรุงผิวและดีท็อกซ์ผิวให้แข็งแรงบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เจอกับมลพิษมาทั้งวันช่วยสมานผิว ปรับให้รูขุมขนค่อยๆตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิ์ภาพลดริ้วรอย ลดรอยแดง ดำ

รับผลิตมาร์กแผ่นชีทMask sheet 7สูตร บำรุงผิวขาว กระจ่างใส (พัฒนาสูตรใหม่ได้ตามต้องการ)

  • CM125 Mask Sheet สูตรน้ำผึ้ง+มะนาว สรรพคุณ บำรุงผิวขาวกระจ่างใส
  • CM20 Mask Sheet สูตรมะเขือเทศ สรรพคุณ บำรุงผิวขาวใส และกระชับรูขุมขน
  • CM21 Mask Sheet สูตรน้ำนมข้าว+CoQ10 สรรพคุณ บำรุงผิวขาวใส ลดริ้วรอย
  • CM22 Mask Sheet สูตรมะขาม+น้ำผึ้ง สรรพคุณ ลดจุดด่างดำและรอยแดง
  • CM23 Mask Sheet สูตรแตงกว่า+ว่านหางจรเข้ สรรพคุณ คืนความชุ่มชื่นให้ผิวนุ่ม เปล่งปลั่ง
  • CM24 Mask Sheet สูตรน้ำผึ้ง+โยเกิร์ต สรรพคุณ ผลัดเซลล์ผิว และลดริ้วรอย
  • CM25 Mask Sheet สูตรชาโึคลถ่านไม้ สรรพคุณ ช่วยดีท็อกซ์สารพิษให้ผิว

รับผลิตSleeping Mask มาร์กหน้าฉ่ำ ขาวกระจ่างใสในคืนเดียว มาร์กก่อนนอน สูตรบำรุงและซ่อมแซมผิว หน้าชุ่มชื่นเติมเต็มความขาวกระจ่างใสช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของผิวอย่างล้ำลึก ยาวนานตลอดการนอนหลับด้วย ด้วยสารสกัด Alpha Arbutin และสารWhitening อื่นๆ ช่วยเพิ่มความขาวใส และลดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า ช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูบำรุงผิว ตื่นมาผิวหน้าจะรู้สึกสดชื่นและกระจ่างใสใน1คืน จะรู้สึกถึงความชุ่มชื่น อวบอิ่มของใบหน้า

รับผลิต Eye care gel เจลบำรุงรอบดวงตา สูตร2 เจลบำรุงรอบดวงตา คืนความชุ่มชื้น สดใส เปล่งปลั่ง และชลอการเกิดริ้วรอย เหี่ยวย่นให้กับผิวรอบด้วงตา ช่วยให้ผิวนุ่มและดูอ่อนเยาว์

รับผลิตQ10 firming cream ครีมบำรุงกระชับผิวหน้า ป้องป้องผิวอย่างล้ำลึก ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ไม่ให้เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร พร้อมกับลดริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า และกระ ลดความมันปัญหาต่างๆที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว เพิ่มความชุมชื้นทำให้ผิวแลดูอิ่มน้ำตลอดเวลา

รับผลิตเจลมาส์กหน้ากุหลาบบัลแกเรีย – Bulgaria Rose Mask Gel เจลมาส์กหน้ากุหลาบบัลแกเรีย ด้วยส่วนผสมของสารสกัดดอกกุหลาบและน้ำกุหลาบบัลแกเรีย (Organic) ที่มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดจุดด่างดำ ปรับสมดุลและฟื้นฟูสภาพผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด

รับผลิตเซรั่มน้ำโสม สกัดเข้มข้น Double Serum Ginseng ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก สร้างผิวให้แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง เมื่อใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้น

รับผลิตHemp Seed Oil Nourishing Facial Day Cream ครีมบำรุงผิวหน้า(สำหรับกลางวัน)สารสกัดจากกัญชา ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ กระ หรือฝ้าบนใบหน้าสามารถลดสิวปลอบประโลมผิวที่อักเสบให้สุขภาพดีช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ฉ่ำวาว ผิวเงาสุขภาพดีaคืนความชุ่มชื่น เนียนนุ่ม

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM300 น้ำตบหน้าใส FACIAL LITE ESSENCE

รับผลิตน้ำตบหน้าใส FACIAL LITE ESSENCEช่วยลดจุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำทำให้รอยดำแลดูจางลงเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวจุดด่างดำ ริ้วรอยและผิวหน้าหมองคล้ำ เนื่องจากสาเหตุที่เกิดจากการเป็นสิวและแสงแดดช่วยต้านอนุมูลอิสระ

รับผลิตNatural facial lotion โลชั่นบำรุงผิวหน้า สูตรธรรมชาติ โลชั่นบำรุงผิวหน้าขจัดความแห้งกร้านและริ้วรอยต่างๆของผิวหน้าใช้แล้วหน้าอิ่มเด้งฉ่ำน้ำช่วยให้รูขุมขนกระชับกักเก็บน้ำทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น แลดูอ่อนกว่าวัย

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM278 Vitamin C Facial Treatment Gel วิตามินซี เจล

รับผลิตวิตามินซี เจล Vitamin C Facial Treatment Gel วิตามินซีเนื้อเจลแตกตัวเป็นน้ำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ ริ้วรอย และกระชับรูขุมขนให้ตื้นขึ้นเพิ่มความชุมชื้นให้กับผิวหน้า ไม่ผสมพาราเบน สี และน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

รับผลิตSkin Serum Formula Coconut oil เซรั่มน้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวหน้าโกลว ฉ่ำวาว ลดเลือนริ้วรอย ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวหน้าเต่งตึง ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน รูขุมขนกระชับ เพิ่มความชุมชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM88 Gold Serum เซรั่มทองคำ24K

รับผลิตเซรั่มทองคำ Face Gold serum Gold Serum เซรั่มทองคำ24K ผสานเนื้อทองคำ 24K จากทองบริสุทธิ์ 99.99%ลดเลือนริ้วรอย กระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวดูอ่อนเยาว์

รับผลิตครีมฟื้นฟูผิวหน้า สูตรอ่อนโยน – Comfrey Soothing Cream ครีมฟื้นฟูผิว สำหรับคนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย สารสกัดจากรากชะเอมเทศและสารสกัดจากต้นคอนเฟย์ที่ช่วยลดและต่อต้านการอับเสบของผิวสารสกัดว่านหางจระเข้และใบบัวบก ที่ช่วยฟื้นฟูผิวคืนความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ผิวหน้ามีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น

รับผลิต Nature Night Cream ครีมบำรุงผิวหน้าก่อนนอนสูตรเข้มข้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส ซึมซาบสู่ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมทั้งลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและลดการอักเสบของผิวหนัง โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM150 เซรั่มหน้าใส Whitening Melasma Serum

รับผลิตเซรั่มหน้าใส Whitening Melasma Serum ช่วยลดฝ้า จุดด่างดำ ผิวหมองคล้ำ ทำให้รอยดำแลดูจางลง และผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวฝ้า กระ จุดด่างดำ เนื่องจากสาเหตุที่เกิดจากการเป็นสิว และแสงแดดได้ดี

รับผลิตครีมบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดไทม์ป่า CINDERELLA WHITENING CREAM ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เนียน กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  ลดการระคายเคือง การแพ้ และผิวอักเสบได้ดี

รับผลิตเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ชาย Bright Essence For Men ช่วยเติมมอยเจอร์ ความชุ่มชื่นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ปรับสภาพผิวให้แลกระจ่างใสขึ้น ผิวเงาดูสุขภาพดี ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน อย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าแลดูอ่อนวัย ริ้วรอยดูตื้นขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

รับผลิตเซรั่มบำรุงผิวหน้า 2 เท่า SUPER MOISTURE SERUM ช่วยลดการแพ้ และระคายเคืองของผิวหนังได้ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นและทำให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ สดชื่น มีชีวิตชีวา ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวหน้าแลดูเด็กอีกครั้ง

รับผลิตเซรั่มนมผึ้ง สูตรเข้มข้น PRO-HONEY MILKY  SERUM ช่วยให้ผิวหน้า นุ่ม ฟู เด้ง ดูเต่งตึงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ช่วยปรับสภาพผิวให้แลกระจ่างใส  สุขภาพดีคืนความชุ่มชื่น เนียนนุ่มให้กับผิวได้ล้ำลึก ช่วยลดอาการแพ้ หรือติดสเตียรอยด์มาที่ผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

รับผลิตไฮยาบูทเตอร์ เติมน้ำและออกซิเจนให้ผิว HYA WATER BOOTER  ครีมทาหน้า(เหมาะทากลางวัน) ครีมเนื้อเจล ซึมซับง่าย ดูดซึมเร็ว ให้ความชุ่มชื้นดี บางเบาไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ คืนความชุ่มชื่น เนียนนุ่มให้กับผิวของอย่างล้ำลึก

Face Care สูตรบำรุงผิวหน้า

CM966 Mixing Oil For Dry Skin ออยล์บำรุงผิวหน้า

รับผลิตMixing Oil For Dry Skin มิกซ์ซิ่ง ออยล์ ฟอร์ ดราย สกิน รวมสารสกัดเด่นๆ 3 ตัวไว้ด้วยกัน โรสฮิปออยล์ อาแกนออยล์ อัลมอนด์ออยล์ เป็นออยที่เหมาะกัยทุกสภาพผิวผิวหน้าโกลว ฉ่ำวาว ลดเลือนริ้วรอย ไม่อุดตันรูขุมขน ผิวหน้าเต่งตึง ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน รูขุมขนกระชับ  เพิ่มความชุมชื้น