รับผลิตแชมพูและครีมนวด
รับผลิตHair Treatment
รับผลิตเครื่องสำอางจัดทรงผม
รับผลิตเคมีเส้นผม
รับผลิตเซรั่มปลูกผม
รับผลิตเครื่องสำอางดูแลเส้นผม
รับผลิตแชมพูและครีมนวด
รับผลิตHair Treatment
รับผลิตเคมีเส้นผม
รับผลิตเครื่องสำอางจัดทรงผม
รับผลิตเซรั่มปลูกผม
รับผลิตเครื่องสำอางดูแลเส้นผม

Oem Hair Styling

รับผลิตเครื่องสำอางจัดทรงผม

Hair Gel รับผลิตเจลจัดแต่งทรงผม รับผลิตเจลแข็งแต่งผม อยู่ทรงดีตลอดวัน ผสมสารบำรุงผมวิตามินB5 และJojoba Oil ผสมสารกันแดด

รับผลิตWater styling gel เจลแต่งผมสูตรน้ำ เจลน้ำสำหรับแต่งทรงผมให้เงางามเป็นธรรมชาติ เนื้อเจลใส ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับผมยาว ลูบไล้ให้ทั่งบริเวณที่ต้องการจัดทรง ควรใช้น้ำลูปก่อนการจัดทรงซ้ำ

รับผลิตแฮร์แว็กซ์ – Hair Wax  ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม เนื้อสัมผัสคล้ายเนื้อครีม จัดทรงง่ายประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผม อยู่ทรงกว่าโพเมดมีสารสกัดจาก Jojoba Oil และ Argan Oil ที่ช่วยบำรุงผม

รับผลิต HAIR  SPRAY  BABY สเปรย์จัดแต่งทรงผมสูตรเด็ก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารเคมีอันตราย ไม่มีพาราเบนเหมาะสาหรับเด็ก 3 ขวบ+ ขึ้นไปจัดแต่งทรงผมได้ดีช่วยให้อยู่ทรงตลอดวันสามารถเพิ่มสีและกลิ่นได้

รับผลิตกลูเจลจัดแต่งทรงผม GLUE GEL จัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงนานและเพิ่มความเงางาม แต่งทรงผมไว้หลากหลายสไตล์ เนื้อเป็นเจลเหลว ใช้งานง่าย  

รับผลิตHAIR  SPRAY สเปรย์จัดแต่งทรงผม ดกแต่งทรงผมได้ดี ช่วยให้อยู่ทรงตลอดวัน ช่วยล็อกผมให้อยู่ทรง โดยจะช่วยในการควบคุม จัดทรง และ ปกป้องทรงผมได้ยาวนานตลอดวัน เพื่อเซ็ตทรงผมให้อยู่ทรงตามต้องการ

รับผลิตHair Pomade Oil Based Strong Hold โพรเมดจัดแต่งทรงผม ไม่เหนียวเหนือหนะ ให้การจัดแต่งทรงผมได้ดีมาก ด้วยส่วนประกอบที่มี Omega 9 จะช่วยเสริมสร้างให้เส้นผมแข็งแรง มีสุขภาพดี

รับผลิต Hair pomade Strong Hold สูตรWater based จัดทรงง่าย อยู่ทรงมาก จัดแต่งทรงผมได้ดี อยู่ทรงมาก ช่วยให้อยู่ทรงตลอดวัน Water Based ล้างออกง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ