อ่านบทความ

คำแนะนำสำหรับหนุ่มๆ เพื่อการมี ‪สุขภาพกาย‬ และ ‪สุขภาพเซ็กส์‬ ที่ดี
15/05/2016 05:44

สำหรับหนุ่มๆ แล้ว พูดได้เลยว่าแทบจะทุกคนต้องมีเซ็กส์เป็นปัจจัยพื้นฐานอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ ได้ในการใช้ชีวิต เพราะเป็นสำคัญที่ให้ผลตั้งแต่ในแง่ของความสุข การผ่อนคลาย ไปจนถึงพื้นฐานของการมีครอบครัว ดังนั้นเซ็กส์ที่ดีจึงนำสิ่งที่ดีและมีประโยชน์มาให้กับคุณหนุ่มๆ ได้ แต่การจะมีเซ็กส์ที่ดีนั้น สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ต้องมีควบคู่กันไปด้วยคือสุขภาพร่างกายที่ดีด้วย ซึ่งคุณสามารถดูแลได้อย่างง่ายๆ เริ่มตั้งแต่กางเกงชั้นใน ที่หนุ่มๆ เลือกใส่ เพราะกางเกงชั้นในแต่ละแบบก็จะเหมาะกับการทำกิจกรรมที่แตกต่างกันไป ส่วนจะส่งผลต่อสุขภาพอย่างไร และคุณควรเลือกกางเกงชั้นในแบบไหนนั้น เรามาดูกันได้เลย

เพราะกางเกงชั้นในสำหรับเพศชายในปัจจุบันมีนี้ให้เลือกใส่กันอย่างหลาก หลาย ซึ่งแต่ละแบบก็จะเหมาะกับกิจวัตรประจำวันที่แตกต่างกันไป เราสามารถแบ่งแยกการเลือกใส่ให้เหมาะสมได้ง่ายๆ ดังนี้

‘หนุ่มออฟฟิศ’ที่นั่งทำงานในห้องแอร์ทั่วๆ ไปนั้น สามารถเลือกใส่ได้ทุกแบบทุกทรง เช่น แบบบริฟ แบบบิกีนี หรือจะเป็นบ็อกเซอร์ เพราะอยู่ในที่ๆ มีอุณภูมิค่อนข้างต่ำ อากาศไม่ร้อน จึงไม่มีผลเสี่ยงในการอับเหงื่อและเปียกชื้น แต่ถ้าคุณทำงานในลักษณะที่ต้องออกนอกสถานที่ มีโอกาสที่จะต้องเผชิญกับอากาศร้อนๆ หรือต้องเคลื่อนที่บ่อยๆ การเลือกใส่ทรงบิกีนีจะเหมาะกว่า เพราะช่วงขาจะคัทขึ้นไปสูงกว่าทรงบริฟ(ชั้นในชายปกติทั่วๆ ไป) ทำให้การเดินไม่รู้สึกรั้งตึงช่วงต้นขา และยังมีพื้นที่ในการอับชื้นจากเหงื่อน้อยลง ส่วนทรงบ็อกเซอร์ก็ไม่เหมาะเช่นกัน เพราะมีความกระชับที่น้อย ทำให้การเดินไปเดินมาค่อนข้างไม่สะดวก

‘หนุ่มนักกีฬา’เหมาะกับการใส่ชั้นในแบบสปอร์ต ซึ่งจะเป็นลักษณะเว้าด้านข้างขึ้นไปถึงขอบกางเกง เพื่อลดพื้นที่ในการเสียดสีกับผิวหนังในเวลาที่เราต้องเคลื่อนตัวมากๆ และเนื้อผ้าควรเป็นผ้าฝ้ายที่ระบายอากาศได้ดี เพื่อลดโอกาสในการเกิดผดผื่นจากความอับชื้น

‘หนุ่มๆ ที่ชอบใส่กางเกงขายาวพอดีตัว’หรือกางเกงสกินนี่แบบเข้ารูปและไม่อยากให้เห็น รอยนูนจากขอบกางเกงชั้นใน ควรใส่แบบจีสตริง ที่ด้านหลังจะมีเพียงสายตรงกลางและขอบเอวเท่านั้น กางเกงทรงนี้จะทำให้บริเวณก้นของคุณดูเรียบไปกับกางเกงเข้ารูป แต่อาจจะต้องอาศัยความเคยชินสำหรับหลายๆ คน เพราะสายด้านหลังอาจจะทำให้รู้สึกไม่คล่องตัวในระยะแรกๆ ที่ใส่

สิ่งสำคัญที่สุดอีกเรื่องที่เป็นผลมากจากการใส่กางเกงชั้นในนั้น คือหากคุณใส่กางเกงชั้นในที่รัดแน่นจนเกินไปบ่อยครั้ง และคุณต้องทำงานในสภาวะอากาศร้อนๆ อยู่ตลอด อาจจะทำให้อุณหภูมิในถุงอัณฑะที่สร้างอสุจิสูงขึ้น จนทำให้อสุจิไม่แข็งแรงหรือผลิตได้น้อยลง ซึ่งจะส่งผลอย่างแน่นอนกับชีวิตรักของคู่ที่อยากมีลูก เพราะเปอร์เซนต์ในการติดลูกก็อาจลดลงตามที่ว่ามา แถมยังมีโอกาสเป็นเชื้อราในร่มผ้าจากกางเกงที่รัดแน่นและอับชื้นจนเกินไป ซึ่งเชื่อได้เลยว่า ถ้าเป็นขึ้นมาเมื่อไร คงต้องงดการปฏิบัติกิจเพื่อเรียกสุขภาพที่ดีและความมั่นใจคืนมาอีกครั้งเป็น แน่

หนุ่มๆ เห็นหรือยังว่า เพียงแค่เรื่องใกล้ตัวอย่างกางเกงชั้นในที่ต้องใส่อยู่ทุกวันนั้น ถ้าเราเลือกใส่ได้เหมาะสมก็จะทำให้เรามีสุขภาพกายที่ดี อันจะนำไปสู่การไร้ซึ่งปัญหาในเรื่องเพศสัมพันธ์รวมไปจนถึงชีวิตคู่รักได้ แล้วล่ะครับ

‪#‎อาหารเสริมท่านชาย‬ ‪#‎มาโช‬ # ปัญหาท่านชาย ‪#‎สุขภาพท่านชาย‬ ‪#‎บำรุงเพศชาย‬ ‪#‎สมรรถภาพ‬

ที่มา: www.ma-cho.com


อ่านวันนี้ : 3 | ทั้งหมด : 661